Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia.

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Sản xuất bao bì, Túi PP, Túi PE,HDPE, Túi màng ghép, Băng dính, Màng PE
SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI

SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI HOÀNG GIA PS

Với phương châm không ngừng mang đến cho khách hàng các dịch vụ đạt chuẩn về an toàn, chất lượng, ngay từ những ngày đầu phát triển, Hoàng Gia PS đã từng bước đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn, xây dựng và áp dụng hệ thống tiêu chuẩn đảm bảo an toàn trong quy trình sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng ISO. Qua đó đã đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng, làm tiền đề quan trọng để mở rộng các dịch vụ khác mà chúng tôi sẽ triển khai. Toàn thể nhân viên Hoàng Gia PS cam kết thực hiện theo các chính sách về an toàn chất lượng.

Khi bạn chọn Hoàng Gia PS, bạn sẽ có được một đối tác có kinh nghiệm chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Với năng lực sản xuất xuất sắc và dịch vụ khách hàng vượt trội, chúng tôi đang là công ty cung cấp hàng đầu về lĩnh vực đóng gói.

Chứng nhận ISO của Hoàng Gia PS đảm bảo cho bạn chất lượng đạt tiêu chuẩn trong các sản phẩm và dịch vụ, giải quyết kịp thời các vấn đề và cam kết cải tiến liên tục của chúng tôi. Hoàng Gia PS rất tin tưởng vào các sản phẩm và dịch vụ của mình đến mức chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng 100%.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm 

BĂNG DÍNH   –   MÀNG PE   –   TÚI NILON   –   TÚI PHỨC HỢP   –   DÂY ĐAI   –   TEM NHÃN MÁC   –   HẠT HÚT ẨM   –   BÌA CARTON

Hoàng Gia PS luôn hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Bạn cần chúng tôi tư vấn không ?

Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn giàu tính chia sẻ của Hoàng Gia PS

Liên hệ ngay
Liên hệ với Hoanggia PS
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay