Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia.

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Hoàng Gia PS - Cung cấp mọi nhu cầu về đóng gói ở chất lượng tiêu chuẩn cao nhất

Túi nilon và những hiểu lầm phổ biến về Túi nilon

 Túi nilon là gì ?

Không biết từ bao giờ, mà người ta gọi chung các loại túi, bao bì đóng gói được làm từ sợi nhựa tổng hợp, plastic là túi nilon, có thể do chúng có bề ngoài giống nhau nhưng cấu tạo và tính chất hoàn toàn khác. Vậy cụ thể là gì ?Túi Nilon hay túi ny lông có tên gọi như vậy là do cách gọi theo phiên âm từ tiếng Pháp : nylon là một tên gọi chung cho một nhóm các polyme tổng hợp, lần đầu tiên sản xuất trên 28 tháng 2 năm 1935 bởi Wallace Carothers ở DuPont.

Nilon được làm từ polyamid (PA) trong khi rất nhiều loại túi phổ biến hiện nay như túi PP – làm từ Polypropylen, Túi pe – làm từ  Polyetylen.

Tuy nhiên, để bạn không cảm thấy xa lạ. HoangGia PS vẫn chia danh mục các sản phẩm túi là túi nilon.

tui_nilon_(4)tui_nhua_HDPE(3)


Sản xuất túi nilon, bao bì nilon

Trước hết,mặc dù túi nilon làm ảnh hưởng xấu đến môi trường nhưng không thể phủ nhận rằng nó có nhiều ưu điểm mà khó loại vật liệu nào sánh được, bởi vậy nó vẫn tồn tại bền vững qua rất nhiều thập kỷ. Việc chọn một loại bao bì có thể thay thế túi nilon khá khó khăn bởi túi nilon có giá thành tương đối thấp để sản xuất, và đặc biệt:

Túi nilon có thể kháng hoá chất, chống thấm nước, chống oxy hoá, nhẹ và gọn gàng mà khó vật liệu nào làm được.

Tại Hoàng Gia PS, chúng tôi là công ty sản xuất túi nilon, PE, PP, HDPE.. và tuân thủ chặt chẽ việc bảo vệ môi trường. Chúng tôi có bí quyết để giảm thời gian phân huỷ của nilon từ 200 năm xuống còn vài chục năm, và chúng tôi khuyến khích khách hàng hãy sử dụng túi nilon một cách có trách nhiệm

san-xuat-tui_nilon_(11)tui_nilon_HDPE(1)

Quy trình sản xuất

Có 3 bước trong Quy trình sản xuất bao bì nilon 

Thổi màng, tạo cuộn nilon

Hạt nhựa được đưa vào máy Đùn-Thổi, chúng được nấu chảy trong điều kiện được kiểm soát để khiến chúng nóng chảy và mèm dẻo (khoảng 380oF). Sau đó chúng bị ép-đùn qua một khuôn dạng ống . Khi vẫn ở nhiệt độ cao, một đầu ra của ống được cố định lại , thổi không khí vào tạo thành dạng bong bóng (cũng là để hạ nhiệt màng) và được nâng cao, kéo dài đến kích thước và độ dày mong muốn. Quá trình này được gọi là “Đùn-thổi màng “. Khi lên cao khoảng 20 – 35 feet, màng nguội đi và được tạo thành dạng phẳng 2 lớp khi đi qua khe trục gồm 2 con lăn. Cuối cùng, nó được cuộn lại thành các cuộn màng.

In túi nilon

In túi nilon là một là giải pháp tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, chỉ thêm một công đoạn in ấn, mà có thể thương hiệu của bạn sẽ được nhận thấy rộng rãi hơn. Tuỳ theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng mà HoangGiaPS sẽ thiết kế maket phù hợp. Sau khi có sự thống nhất về bản thiết kế giữa chúng tôi và khách hàng, thì bắt đầu tiến hành in.

Tại Hoàng Gia PS, chúng tôi chia phương pháp in dựa theo số lượng đơn hàng, cụ thể như sau :

In thủ công: phương pháp thường dùng là in lưới, thích hợp với in số lượng ít (dưới 5000 túi)
In công nghiệp : đáp ứng nhu cầu túi ni lon với số lượng lớn đến rất lớn. Tuy nhiên, chia sẻ với bạn là đơn hàng của bạn càng lớn thì giá thành càng rẻ. Các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp – thường chọn phương pháp in này, bởi chất lượng thành phẩm cao hơn, túi nilon in hình đẹp hơn với độ sắc nét cao nhất. Thêm nữa là giá in ấn sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Hoàn thiện sản phẩm

Giai đoạn này gồm các bước : cắt, đánh dấu, gấp nếp, dập quai, gắn quai… tuỳ theo thiết kế của túi nilon. Túi nilon các loại thường gặp:

túi t-shirt, túi die-cut, túi phẳng gắn quai, túi zipper, túi roll…
Mời bạn xem chi tiết quy trình sản xuất túi nilon

Liên hệ sản xuất

Bạn có thể liên hệ Công ty Cổ Phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia để được tư vấn cũng như tìm được các sản phẩm túi đa dạng về chủng loại, chất lượng, số lượng.

Điện Thoại: 0988 555 000

Email: kinhdoanh@hoanggiaps.com

Hãy nói cho chúng tôi biết ứng dụng của sản phẩm, chất liệu túi , kích thước túi PE, PP, HDPE.. chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

Bạn cần chúng tôi tư vấn không ?

Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn giàu tính chia sẻ của Hoàng Gia PS

Liên hệ ngay