Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia.

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Sản xuất bao bì, Túi PP, Túi PE,HDPE, Túi màng ghép, Băng dính, Màng PE

Túi màng ghép phức hợp là gì?

Túi màng ghép phức hợp được tạo thành từ việc ghép các màng với nhau nhờ lớp keo đặc biệt, hợp thành màng phức hợp. Màng ghép phức hợp mới sẽ không còn nhược điểm của các loại màng cũ mà còn có thêm nhiều ưu điểm khác.

Tại sao phải sử dụng túi màng ghép

Mỗi loại nhựa có một đặc điểm riêng biệt, ví dụ:

Màng PE có đặc điểm dẻo, mềm và trong, có độ giãn cao. Nhưng có độ kết dính của mối hàn nhiệt cao.
Màng PA có kích thước hạt phân tử nhỏ, mật độ cao khiến ngăn không khí lọt qua lớp màng, giá thành cao kết dính đường hàn nhiệt lại thấp

Màng Màng OPP thì cứng, ít co dãn, độ trong suốt cao, dễ bị rách.
Việc ghép màng là để dùng ưu điểm của loại màng này để khắc phục điểm yếu của loại màng khác và khi hoàn thành, túi màng ghép sẽ mang nhiều ưu điểm hơn, sử dụng thuận tiện hơn để làm bao bì đóng gói sản phẩm.

Ví dụ:

* Túi hút chân không thường là kết hợp của màng PA/PE, màng này dùng sản xuất các túi hút chân không cho ngành thực phẩm, điện tử.

* Túi in ngành thực phẩm bánh kẹo, thịt đông lạnh hoặc Kim Chi… thường dùng màng ghép: PA/LLDPE, hoặc Pet/Al/LLDPE… Nhờ được ghép từ các màng có ưu điểm khác nhau như khả năng chống không khí đi qua cho túi hút chân không, hoặc khả năng bám mực tốt khiến hình ảnh in đẹp, sinh động, hay màng nhôm (AL) ngăn ánh sáng xuyên qua… tạo thành màng nguyên liệu để sản xuất ra các loại túi có tính năng vượt trội so với các túi thông thường khác.

Các màng ghép có thể được tạo thành bởi 2 lớp, 3 lớp hoặc thậm chí 4 lớp màng khác nhau nhờ các lớp keo đặc biệt. Khi ghép hoàn chỉnh thì độ bền tăng lên rất cao, sản phẩm có thể giữ được trong vòng hai năm, đây là một đặc điểm mà không loại bao bì nào có thể có. Hơn hết loại bao bì này mềm và có bề mặt khá mịn màng, màu mực in lên bao bì màng ghép cũng đẹp và đa dạng hơn do đó hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thị hiếu của người tiêu dùng.

Công ty Sản xuất túi màng ghép phức hợp

Qua hơn 10 năm, công ty Hoàng Gia PS hiện là công ty sản xuất túi màng ghép, túi phức hợp dẫn đầu thị trường.

Chúng tôi nêu cao mục tiêu chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Vì vậy tất cả cán bộ, công nhân viên của công ty Hoàng Gia trong quá trình triển khai, thực hiện công việc luôn luôn cố gắng để đạt được kết quả hoàn hảo nhất ngay từ lần đầu, sản phẩm đầu, thậm chí ngay từ những việc nhỏ nhất.

Chúng tôi không chỉ mong muốn khách hàng hài lòng về chất lượng bao bì màng ghép do công ty sản xuất, mà còn mong muốn làm khách hàng hài lòng về giá thành, về chất lượng dịch vụ, về các kiến thức chúng tôi tư vấn và chia sẻ …

Bộ phận nghiên cứu và phát triển của công ty Hoàng Gia không ngừng sáng tạo, thử nghiệm để đưa ra các sản phẩm mới, áp dụng các công nghệ mới. Từ đó cung cấp cho thị trường các sản phẩm hiện đại, thẩm mỹ, thời trang. Nhờ đó các khách hàng ngày càng tin tưởng hơn, và sẵn sàng trao niềm tin cho công ty Hoàng Gia thông qua các đơn hàng lớn, quan trọng…

Chúng tôi cam kết nỗ lực hơn nữa để trở thành công ty sản xuất túi màng ghép lớn mạnh, đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường hoàn thiện chuỗi giá trị sản phẩm, nhằm nâng được giá trị gia tăng cho sản phẩm của quý khách hàng..

Thông tin liên hệ với Hoàng Gia PS

Hà Nội
Ms. Huyền : 0912252527 | Skype: huyenvt.royal

Mr Tấn : 0984 253 666 | Skype: sale.royal
Ms Thanh : 0971 450 999 | Skype: sale9.hoanggiaps

Hải Phòng – Branch
Mr. D.Anh : 0907 415 666

Mr Khoa : 0988 555 000 | Skype: kinhdoanh.royal | Email:kinhdoanh@hoanggiaps.com

Thái Nguyên – Branch
Ms Thanh : 0971 450 999

Bắc Ninh – Branch
Ms Linh: 0973 786 111

Hải Dương – Branch
Mr Hiếu: 0907 415 666 | Skype: sale8.royal

Các tỉnh khác
Mr Khoa : 0988 555 000 | Skype: kinhdoanh.royal | Email:kinhdoanh@hoanggiaps.com

Bạn cần chúng tôi tư vấn không ?

Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn giàu tính chia sẻ của Hoàng Gia PS

Liên hệ ngay
Liên hệ với Hoanggia PS
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay