Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia.

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Sản xuất bao bì, Túi PP, Túi PE,HDPE, Túi màng ghép, Băng dính, Màng PE

Sản xuất bao bì – Bao bì nhựa – Bao bì giấy

Công ty sản xuất bao bì 

Sản xuất bao bì là giai đoạn quan trọng sau hàng loạt các hoạt động như lên ý tưởng, thiết kế để phù hợp với các chiến dịch marketing… nhằm tạo ra sự ấn tượng và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp về sản phẩm tới khách hàng.

Ngoài nhiệm vụ chính của bao bì là để đóng gói, bảo vệ sản phẩm thì với môi trường kinh doanh như hiện tại, đòi hỏi sự phối hợp cao giữa nhà sản xuất bao bì và các bộ phận như thiết kế, marketing để đạt mục đích chính là khiến người tiêu dùng muốn mua hàng ngay khi nhìn thấy sản phẩm.

san xuat bao bi (1)

Các đặc điểm và yêu cầu chung của bao bì

 • Không bị ảnh hưởng bởi phần lớn các yếu tố vật lý như va đập, rung sốc, các yếu tố về nhiệt độ, thời tiết. 
 • Tạo phong cách cho sản phẩm, thương hiệu. 
 • Tiện lợi cho cả nhà sản xuất và người tiêu dùng.
 • Tách biệt sản phẩm với môi trường bên ngoài.
 • Giới thiệu, tiếp thị sản phẩm, thương hiệu tới khách hàng.

Nhà máy sản xuất bao bì của Hoàng Gia PS

✅ Dây chuyền sản xuất hiện đại  3 nhà máy sản xuất tốc độ cao, máy móc công nghệ hiện đại nhất trong nước. 
✅ Tiêu chuẩn và chứng nhận ISO, ROHS, FSC, ILS Walt Disney, BSCI.
✅ Uy tín Hoàng Gia PS là công ty cung cấp bao bì của +500 thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.
✅ Linh hoạt Trên 20 năm kinh nghiệm, Hoàng Gia luôn có giải pháp đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chức năng của bao bì trong chuỗi cung ứng của một doanh nghiệp

Bao bì đã thực hiện nhiều nhiệm vụ để sản phẩm của doanh nghiệp được kinh doanh một cách thuận lợi. Các chức năng này cụ thể là

Bảo vệ sản phẩm

 • Chức năng đầu tiên và quan trọng nhất của bao bì là bảo vệ. Giữ cho sản phẩm được an toàn và tách biệt khỏi môi trường bên ngoài.
 • Bảo vệ khỏi bị hư hại do rơi rớt cũng như thời tiết như mưa, nắng, bụi bẩn.
 • Bao bì bảo vệ còn phải chịu được cả lực tĩnh và lực động trong quá trình vận chuyển và giao nhận.

Lưu trữ

Chức năng tiếp theo của bao bì là giữ an toàn cho sản phẩm bao bì trong quá trình bảo quản. Thời gian lưu trữ này có thể là vài năm hoặc vài phút – thậm chí có thể là vài giây.
Trong chức năng này, bao bì cần phải đảm bảo rằng sản phẩm an toàn khỏi bụi bẩn và các mối nguy hại từ môi trường khác trong khoảng thời gian sản phẩm được lưu trữ.

Vận chuyển

Bao bì có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và tốc độ vận chuyển. Với vai trò này, bao bì cần phải dễ dàng và hiệu quả để nâng, giữ, di chuyển và lưu trữ một cách dễ dàng.Có thể cần bao bì thứ cấp để giúp dễ dàng xử lý các đơn vị nhỏ hơn của các sản phẩm được nhóm lại – ví dụ, một hộp vận chuyển lớn chứa nhiều túi kẹo.
Bao bì vận chuyển cần được thiết kế sao cho có thể dễ dàng xử lý và di chuyển bằng cả người và máy, ở quy mô lớn hơn và quy mô nhỏ hơn.

Bán hàng

Bán hàng như một chức năng của bao bì giúp sản phẩm được quảng bá. Đây cũng là lúc thiết kế bao bì ấn tượng bắt đầu đóng một vai trò quan trọng trong các chức năng của bao bì.

Đảm bảo

Chức năng này của bao bì là để đảm bảo cho người tiêu dùng rằng sản phẩm toàn vẹn như khi xuất xưởng.

Thải bỏ

Chức năng cuối cùng của bao bì là thông báo cho người dùng biết cách xử lý nó.

Báo giá sản xuất bao bì

Có thể nói rằng, giá bao bì thường xuyên biến động. Bởi vật liệu nhựa luôn tăng giảm theo giá dầu. Đồng thời với nhiều quy cách sản xuất và số lượng nên khó có một mẫu báo giá bao bì chung. Tuy nhiên, với dây chuyền sản xuất hiện đại tốc độ cao, Hoàng Gia PS luôn tự hào về giá sản xuất bao bì tốt nhất thị trường.
Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá sản xuất theo yêu cầu:
Tel: 02439.189.888 | Hotline : 0988.555.000

may-san-xuat-bao-bi

Bao bì nhựa – Quy trình sản xuất

Bao bì nhựa là loại bao bì được cấu tạo từ một hoặc nhiều vật liệu nhựa. Có thể là một loại màng nhựa như các dạng túi nilon, hoặc ghép nhiều loại màng với nhau để tạo thành, bao bì này mạnh hơn nhiều so với bao bì được làm từ một loại vật liệu duy nhất. Còn có tên thông dụng là Túi màng ghép.

Tùy theo sản phẩm như hàng may mặc, đồ điện tử, thưc phẩm, dược phẩm mà có thể chọn ra các loại màng phù hợp để ghép với nhau.

Thông số kỹ thuật về sản xuất bao bì

Màng mỏng là vật liệu có bề dày không vượt quá 0.025mm hay 0.001in. Nếu giá trị bề dày lớn hơn 0.025mm thì gọi là dạng tấm.
Đơn vị : 1mm = 0.039in | 1mil = 0.001 in | 1gause = 0.00001 in
Định lượng : màng nhựa cũng có thể được chỉ định bằng định lượng như giấy: g/m2.
Mật độ : trọng lượng trên một đơn vị thể tích g/cm3 hoặc g/cc.
Diện lượng (Yield) : diện tích màng có được của một đơn vị trọng lượng khi độ dày của màng là 1 mil (in2/lb/0.001 in) hoặc m2/kg/0.0254mm.

Các loại màng được sử dụng trong sản xuất bao bì  

 • Polyethylen (PE), Polypropylen (PP), Polystyrene (PS)
 • Polyesters, Polyvinyl Chloride (PVC), Polyvinylidende Cloride (PVDC)
 • Cellophane, Cellulose Acetate (CA)
 • Al-foil (lá nhôm mỏng), Màng Metalized…

Ảnh : Bao bì màng ghép do Hoàng Gia sản xuất

san xuat bao bi (4) cung-cap-tui-mang-ghep

Lợi ích của việc sản xuất bao bì nhựa 

Bao bì nhựa cho phép chúng ta bảo vệ, bảo quản, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm theo nhiều cách khác nhau. Nếu không có bao bì nhựa, rất nhiều sản phẩm sẽ không thể đến cửa hàng hoặc nhà người tiêu dùng, hoặc tồn tại trong tình trạng tốt đủ lâu để được tiêu thụ,sử dụng.  

Bao bì nhựa tiết kiệm năng lượng

Sản xuất bao bì nhựa không tốn nhiều năng lượng, nhiên liệu như bao bì giấy, hộp giấy, lọ thủy tinh.

Trọng lượng nhẹ nên tiết kiệm năng lượng trong việc vận chuyển hàng hóa đóng gói. Sử dụng ít nhiên liệu hơn, lượng khí thải thấp hơn và tiết kiệm chi phí cho các nhà phân phối, bán lẻ và người tiêu dùng. 

Tự do sáng tạo

Bao bì nhựa linh hoạt, có thể tạo mọi hình dạng, in ấn màu sắc tươi tắn để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng.

Vệ sinh

Bao bì nhựa ít bị biến đổi theo thời gian và các tác động lý, hóa. Nhiều vật liệu nhựa đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm được các quốc gia như Mỹ, Nhật, Châu Âu.

In bao bì nhựa

Trong quy trình sản xuất, in bao bì được tiến hành sau khi ghép các loại màng lại với nhau. Ưu điểm của bao bì màng ghép là mềm và có bề mặt khá mịn màng, màu mực in bao bì màng ghép cũng đẹp và đa dạng hơn do đó hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thị hiếu của người tiêu dùng.

Hoàng Gia với 03 nhà máy công suất cao và nhận được các chứng chỉ về chất lượng như ISO 9001 : 2015, ISO 22000 : 2018, DISNEY, ROHS, FSC, BSCI Đó là một sự cam kết chắc chắn và rõ ràng nhất về chất lượng sản phẩm bao bì và dịch vụ khách hàng của Hoàng Gia.

 • Bao bì được in chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt.
 • Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Bao bì được sản xuất trong môi truờng đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.   
 • Đặc biệt màng ghép theo công nghệ không sử dụng dung môi.
 • Bao bì được in chất lượng cao (in từ 1 -9 màu), đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt.

Bao bì giấy

Bao bì giấy rất thân thiện với môi trường, bởi dễ phân hủy và có thể tái sinh. Tuy nhiên bởi vì nhược điểm dễ rách và không chịu được nước nên không thông dụng bằng bao bì nhựa. Giải pháp  khắc phục mà công ty sản xuất bao bì thường sử dụng là ghép giấy với nhiều vật liệu khác nhau như: nhôm, PP, PE… 

Bao bì này sẽ tổng hợp đầy đủ các loại ưu điểm như tính cản khí, độ cứng, hơi ẩm, tính chất in tốt và tính năng chế tạo dễ dàng, tính hàn tốt… của từng vật liệu cấu tạo nên nó.

Ảnh : Bao bì giấy do Hoàng Gia sản xuất

bao-bi-giay

có thể bạn quan tâm

Sản xuất bao bì – Bao bì nhựa – Bao bì giấy

Dây chuyền sản xuất bao bì cao cấp của Hoàng Gia luôn đáp ứng được các ngành công nghiệp công suất cao và linh hoạt thay đổi thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Cung cấp túi màng ghép (túi phức hợp) cho VIMAFLOUR

Túi màng ghép, Bao bì phức hợp do Hoàng Gia sản xuất, phải luôn vượt quá mong đợi của khách hàng. Đó luôn là kim chỉ nam và động lực trong mọi hoạt động sản xuất của Hoàng Gia PS.

Bao bì màng ghép OPP/PE/PP – Túi đựng bột canh,bột ngọt

Túi đựng bột canh bột ngọt làm từ màng ghép OPP/PE/PP là giải pháp tối ưu để đáp ứng được 4 vấn đề quan trọng của bao bì Rẻ - Bền - Sạch- Đẹp

Bao bì màng ghép

Bao bì màng ghép giúp bảo quản toàn vẹn 100% đặc tính sản phẩm và với vẻ ngoài bắt mắt, nó có khả năng thúc đẩy tiêu thụ, tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Sản xuất bao bì – Bao bì nhựa – Bao bì giấy

Dây chuyền sản xuất bao bì cao cấp của Hoàng Gia luôn đáp ứng được các ngành công nghiệp công suất cao và linh hoạt thay đổi thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

 • Generic placeholder image

  Bao bì hút chân không – Chịu nhiệt – Tiệt trùng

  Bao bì hút chân không có thể chịu nhiệt lên tới 121ºC trong 25 phút, có thể sử dụng để hâm nóng thực phẩm trong lò vi sóng và trong lò nướng.
 • Generic placeholder image

  Bao bì nhựa định hình

  Bao bì nhựa định hình chống vỡ và không bị vỡ thành các mảnh nguy hiểm khi rơi. Nên hiện nay được ưa chuộng để làm bao bì trà sữa, bao bì nước giải khát.
 • Generic placeholder image

  In bao bì – in bao bì giấy – bao bì nhựa

  In bao bì giúp sản phẩm có khả năng giao tiếp, quảng bá, cung cấp những tín hiệu liên quan đến chính sản phẩm cũng như công ty, thương hiệu sản xuất.
 • Generic placeholder image

  Sản xuất bao bì – Bao bì nhựa – Bao bì giấy

  Dây chuyền sản xuất bao bì cao cấp của Hoàng Gia luôn đáp ứng được các ngành công nghiệp công suất cao và linh hoạt thay đổi thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Generic placeholder image

  Cung cấp túi màng ghép (túi phức hợp) cho VIMAFLOUR

  Túi màng ghép, Bao bì phức hợp do Hoàng Gia sản xuất, phải luôn vượt quá mong đợi của khách hàng. Đó luôn là kim chỉ nam và động lực trong mọi hoạt động sản xuất của Hoàng Gia PS.
 • Generic placeholder image

  Bao bì màng ghép OPP/PE/PP – Túi đựng bột canh,bột ngọt

  Túi đựng bột canh bột ngọt làm từ màng ghép OPP/PE/PP là giải pháp tối ưu để đáp ứng được 4 vấn đề quan trọng của bao bì Rẻ - Bền - Sạch- Đẹp
 • Generic placeholder image

  Bao bì màng ghép

  Bao bì màng ghép giúp bảo quản toàn vẹn 100% đặc tính sản phẩm và với vẻ ngoài bắt mắt, nó có khả năng thúc đẩy tiêu thụ, tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Generic placeholder image

  Bao bì trà, Bao bì chè thái-Sản xuất bao bì trà hút chân không

  Bao bì đựng trà bằng túi màng ghép có nhiều ưu điểm tuyệt vời để xóa bỏ mọi vấn đề về bảo quản trà, giúp trà giữ được hương vị lâu hơn và nổi bật khi trưng bày
 • Generic placeholder image

  Bao bì mì tôm – bao bì mì ăn liền

  Bao bì mì ăn liền đuợc Hoàng Gia PS sản xuất trong môi truờng đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và chất lượng in sắc nét, độ bám dính giữa các màng tốt.  
 • Generic placeholder image

  Bao bì cafe, In túi cafe – Bao bì cafe specialty

  Hoàng Gia PS sản xuất bao bì đóng gói cafe trong môi trường sạch, nguyên liệu sản xuất được chọn lọc và nhập khẩu từ các thương hiệu lớn để đáp ứng được các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Generic placeholder image

  Bao bì thực phẩm, Bánh kẹo – Cải thiện doanh thu với giải pháp bao bì đột phá

  Sản xuất bao bì thực phẩm cần lưu ý những gì, và làm thế nào để bao bì thực phẩm đạt được hiệu quả
 • Generic placeholder image

  Bao bì màng nhôm – Túi màng nhôm

  Bao bì màng nhôm, túi màng nhôm,túi nhôm là loại bao bì được ghép từ 2 lớp màng trở lên mà trong đó có màng nhôm nguyên chất (AL) là một phần cấu tạo.
 • Generic placeholder image

  Túi chống tĩnh điện – Túi ESD – Bao bì ESD

  Túi chống tĩnh điện là loại túi được thiết kế đặc biệt để với phần bên ngoài phân tán, phần bên trong chống tĩnh điện, giúp ngăn chặn tĩnh điện bên trong túi
 • Generic placeholder image

  Túi màng ghép OPP/CPP/PA/PET

  túi màng ghép là một loại bao bì rất mịn màng ở bề mặt, có thể in nhiều màu sắc, bản in sắc nét, rõ ràng và có tiềm năng "tiếp thị sản phẩm" khá lớn
 • Generic placeholder image

  Túi màng ghép phức hợp

  Túi màng ghép phức hợp là loại bao bì được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau với mục đích tạo ra một loại bao bì mới không còn nhược điểm của các loại màng cũ mà còn có thêm nhiều ưu điểm vượt trội khác.
Họ và tên: Mr Khoa
Skype: kinhdoanh.royal
Điện thoại: 0988 555 000
kinhdoanh@hoanggiaps.com
Họ và tên: Ms Huyền
Skype: huyenvt.royal
Điện thoại: 0912 252 527
Họ và tên: Mr Tấn
Skype: sale.royal
Điện thoại: 0984 253 666
Họ và tên: Ms Thanh
Skype: sale9.hoanggiaps
Điện thoại: 0971 450 999
Họ và tên: Mr Hiếu
Skype: sale8.royal
Điện thoại: 0907 415 666
Họ và tên: Mr Quân
Skype: sale8.royal
Điện thoại: 0973.786.111
Họ và tên: Mr Khoa
Skype: kinhdoanh.royal
Điện thoại: 0988 555 000
kinhdoanh@hoanggiaps.com
Họ và tên: D.Anh
Skype:
Điện thoại: 0907 415 666
Họ và tên: Ms Thanh
Skype:
Điện thoại: 0971 450 999
Họ và tên: Mr Khoa
Skype: kinhdoanh.royal
Điện thoại: 0988 555 000
kinhdoanh@hoanggiaps.com
Họ và tên: Ms Linh
Skype:
Điện thoại:  0973 786 111
Họ và tên: Mr Khoa
Skype: kinhdoanh.royal
Điện thoại: 0988 555 000
kinhdoanh@hoanggiaps.com
Họ và tên: Mr Hiếu
Skype: sale8.royal
Điện thoại: 0907 415 666
Họ và tên: Mr Khoa
Skype: kinhdoanh.royal
Điện thoại: 0988 555 000
kinhdoanh@hoanggiaps.com

Bạn cần chúng tôi tư vấn không ?

Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn giàu tính chia sẻ của Hoàng Gia PS

Liên hệ ngay
Liên hệ với Hoanggia PS
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay