Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia.

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Sản xuất bao bì, Túi PP, Túi PE,HDPE, Túi màng ghép, Băng dính, Màng PE

Màng PE là gì ? Mọi điều bạn cần biết về màng PE cho bao bì và đóng gói

Màng PE – Màng polyetylen

Màng PE – polyetylen là chất nền được phổ biến sử dụng ở bao bì thực phẩm, túi nilon. Ngoài ra, màng PE thường được ép nóng và sản xuất thành chai nhựa, bao bì y tế và các ứng dụng đóng gói khác.

Màng PE được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đóng gói, phổ biến nhất ở 02 dạng sau: 

Màng PE/ cuộn PE là một loại màng được làm từ nhựa nhiệt dẻo, có độ đàn hồi cao dùng để bọc, cuốn xung quanh các hàng hóa, linh kiện điện tử, các vật dụng cần bảo quản khỏi bụi và ẩm… Tính chất co dãn tốt phục hồi nhanh của chúng giúp cố định các hàng hóa, vật dụng được kết nối cố định và buộc chặt chẽ.

Màng co nhiệt, màng chít cho phép đóng gói dễ dàng và tiết kiệm, bảo vệ sản phẩm khỏi bị nhiễm bẩn hoặc hư hỏng, hoặc khỏi độ ẩm và khô khi bảo quản và xử lý. 

Đặc điểm chính của Màng PE, màng chít đóng gói

  • Có khả năng chống nước và hầu hết các hóa chất. 
  • Có thể tái chế 100%. chống tĩnh điện, chống tia cực tím
  • Nóng chảy ở nhiệt độ 120 °C
  • Độ bền cao, tỷ lệ co dãn tốt giúp màng PE có thể bọc kín được nhiều sản phẩm có hình dáng bất thường.
  • Màng Polyetylen nguyên thuỷ là trong suốt, nhưng có thể sản xuất nhiều màu bằng cách cho thêm hạt tạo màu.

Màng PE, Màng Co, Màng chít có độc không?

Câu trả lời là: không. Trong thực tế, Màng Polyetylen thường được sử dụng trong xử lý thực phẩm. Nó có thể độc hại nếu hít phải và / hoặc hấp thụ vào da hoặc mắt dưới dạng hơi hoặc chất lỏng (nghĩa là trong quá trình sản xuất), còn khi đã thành dạng màng thì nó không độc hại

Các loại Màng Polyetylen khác và ứng dụng của chúng trong việc đóng gói

mang_pe_dong_goi_(2)PE Film đóng gói  mang_pe_dong_goi_(3)Màng PE cuốn Pallet mang_pe_dong_goi_(4)Màng co LDPE cho nước đóng chai mang_pe_dong_goi_(1)PE Film dùng cho công nghiệp

Màng PE, PE Film đóng gói thực phẩm

Màng Polyetylen đóng gói thực phẩm được Hoàng Gia sản xuất trên dây chuyền hiện đại, để phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm giữ cho thực phẩm như  thịt cá, rau củ tươi ngon lâu

Màng PE công nghiệp

Màng Polyetylen, cuộn màng Polyetylen này được sử dụng để đóng gói trong các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp. Đặc biệt, vấn đề này liên quan đến bao bì trong nhiều ngành công nghiệp chế tạo, máy móc, hàng điện tử. Có thể cuốn màng PE để bảo vệ khỏi bụi bẩn, nước và hoá chất khi làm sạch nhà máy. Bên cạnh đó, Màng PE công nghiệp còn nhiều ưu điểm như :

– Màng quấn công nghiệp, bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn hoặc vi khuẩn khi lưu trữ hoặc vận chuyển.Tạo môi trường tiêu chuẩn để bảo quản hàng hóa được lâu hơn.
– Chống lại sự xâm nhập của hơi nước
– Chống lại các tình huống xước bề mặt của hàng hóa
– Chống lấy cắp hoặc rút bớt sản phẩm. Hạn chế hàng giả

Màng Polyetylen để đóng gói trong ngành dược phẩm

Nhờ vào nguyên liệu an toàn được sử dụng, hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất và rất sạch sẽ của nhà máy, chúng tôi có thể cung cấp màng để đóng gói để xử lý trong ngành dược phẩm.

Màng co LDPE

Màng co LDPE được thiết kế để tạo ra loại màng đóng gói nhiều sản phẩm khác nhau như bọc lô nước khoáng, sữa tươi, nước đóng chai. Khi đóng gói, màng nóng lên và sau đó co lại để quấn chặt quanh các sản phẩm được đóng gói. Đây là một cách đóng gói kinh tế và rất thuận tiện.

Màng co LDPE cuốn Pallet

Màng Polyetylen, LDPE cuốn Pallet tiện lợi, sẵn có trên thị trường, giá thành rẻ… và đẹp mắt nên nhu cầu sử dụng màng pe cuốn pallet vẫn ngày một lớn. 

Màng LDPE được sử dụng để bọc pallet hàng hóa. Màng pallet được làm nóngh và sau đó được làm lạn để co lại và quấn chặt quanh pallet. Điều này đảm bảo việc bảo quản hàng hóa và xử lý an toàn các pallet.

Màng căng PE cuốn tay và cuốn máy

Màng căng PE là loại bao bì có lợi cho kinh tế và môi trường và phổ biến cho pallet. Màng căng được quấn quanh pallet bằng tay hoặc bằng máy đóng gói, màng căng tự co lại để bảo vệ hàng hóa trên pallet.

Những lưu ý bắt buộc phải tránh khi sử dụng màng pe

– Bạn cần phân biệt rõ giữa màng co và màng pe cuốn pallet trước khi sử dụng, vì 2 loại màng này khá giống nhau về hình thức. Màng co chịu nhiệt tốt hơn vì cần nhiệt để bọc, khác so với màng pe cuốn pallet

– Nên sử dụng màng quấn máy thay cho màng quấn tay để tiết kiệm thời gian, nhân công và tiết kiệm chi phí.

– Không tự ý tiêu hủy màng bằng cách đốt hay chon dưới đất, vứt xuống ao hồ.

– Bảo quản màng bọc ở nhiệt độ phòng. Không dùng những màng bọc đã bị mốc, rúm, để quá lâu

Những cải tiến Màng căng pe (màng quấn công nghiệp / cuộn pe) với chất lượng đặc biệt

Sự ổn định của màng căng PE quấn hàng là một phương tiện hữu ích mang tính ứng dụng cao quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, do đó chúng tôi tự tin đưa ra thị trường sản phẩm màng co, màng chít chất lượng và đáng tin cậy của chúng tôi. Cho dù bạn đang tìm phương án bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa hoặc việc vận chuyển cả một container một cách hoàn hảo, bạn cần phải sử dụng mang PE của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm màng pe xuất khẩu phù hợp với mọi nhu cầu và ứng dụng

Công ty sản xuất Màng căng PE, Màng chít, Màng co

Hiện tại, Hoàng Gia PS có 3 nhà máy sản xuất màng Polyetylenmàng căng PE quấn hàng / Màng cuộn pe bền chắc, dẻo dai. Các sản phẩm sau khi được sản xuất sẽ được kiểm tra tại cơ sở thử nghiệm riêng để đảm bảo các tiêu chuẩn cao về chất lượng hàng hóa của mỗi khách hàng được đáp ứng tối ưu.

Chúng tôi – Hoàng Gia PS là công ty sản xuất và cung cấp màng nhựa PE toàn khu vực phía bắc, chuyên cung cấp giải pháp đóng gói toàn diện cho các đơn vị sản xuất, các doanh nghiệp. 

Đến với Hoàng Gia là giải pháp đóng gói của các bạn đã được giải quyết tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hà Nội
Ms. Huyền : 0912252527 | Skype: huyenvt.royal

Mr Tấn : 0984 253 666 | Skype: sale.royal
Ms Thanh : 0971 450 999 | Skype: sale9.hoanggiaps

Hải Phòng – Branch
Mr. D.Anh : 0907 415 666

Mr Khoa : 0988 555 000 | Skype: kinhdoanh.royal | Email:kinhdoanh@hoanggiaps.com

Thái Nguyên – Branch
Ms Thanh : 0971 450 999

Bắc Ninh – Branch
Ms Linh: 0973 786 111

Hải Dương – Branch
Mr Hiếu: 0907 415 666 | Skype: sale8.royal

Các tỉnh khác
Mr Khoa : 0988 555 000 | Skype: kinhdoanh.royal | Email:kinhdoanh@hoanggiaps.com

Bạn cần chúng tôi tư vấn không ?

Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn giàu tính chia sẻ của Hoàng Gia PS

Liên hệ ngay
Liên hệ với Hoanggia PS
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay