Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia.

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Sản xuất bao bì, Túi PP, Túi PE,HDPE, Túi màng ghép, Băng dính, Màng PE

Dây đai nhựa PP – Ưu điểm, ứng dụng. Báo giá dây đai PP mới nhất

Dây đai nhựa PP – Ưu điểm và ứng dụng

Dây đai nhựa PP được làm từ vật liệu nhựa nhẹ Polypropylene (viết tắt: PP), là loại dây đai bằng nhựa thông dụng nhất và tiết kiệm nhất. Được sử dụng để cố định hàng hóa vào pallet hoặc đóng gói các thùng hàng để vận chuyển. Có nhiều màu sắc, độ rộng, độ dày khác nhau và có thể được in cho mục đích nhận diện thương hiệu, tiếp thị.

Ưu điểm 

Dây đai PP rất dễ dàng để sử dụng, có thể đóng thủ công hoặc bằng máy đóng đai. Quy trình đóng gói bằng đai PP an toàn hơn nhiều so với việc đóng đai thép – đòi hỏi người đóng đai phải đeo găng tay và đeo kính bảo vệ mắt. Đối với những người lao động chưa có kinh nghiệm, dây đai Polypropylene an toàn và dễ sử dụng hơn nhiều.

 • Có thể in logo tạo nhận diện thương hiệu.
 • Chịu được lực kéo.
 • Kháng hóa chất.
 • Có thể tái chế.
 • Không rỉ sét.
 • Chụi nước, hóa chất, và chất lỏng ăn mòn

Xem thêm : dây đai in chữ

Dây đai pp và những ứng dụng đặc sắc

Dây đai nhựa không chỉ là sản phẩm đóng gói thông thường mà bạn thường thấy. Đằng sau vẻ ngoại hình bình thường, dây đai nhựa ẩn chứa nhiều ứng dụng đặc sắc và hữu ích mà nhiều người chưa biết đến. Hãy cùng khám phá sự đa dạng và kỳ diệu của dây đai nhựa trong bài viết này.

Đóng gói vững chắc nhưng không ngừng sáng tạo

Dây đai nhựa cóp tính linh hoạt cao,cho phép sử dụng trong việc đóng gói hàng hóa nhỏ, lớn, hình dạng đặc biệt và thậm chí là các đợt hàng đa dạng.

An toàn cho môi trường và tái chế

Được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP, an toàn và thân thiện với môi trường.

Ứng dụng trong công nghiệp nông nghiệp

Dây đai nhựa không chỉ giúp đóng gói sản phẩm mà còn được ứng dụng trong ngành nông nghiệp. Chúng giúp giữ kết cấu của cây trồng, hỗ trợ trong việc vận chuyển và bảo vệ cây trước thời tiết xấu.

An toàn trong vận chuyển hàng hóa nặng

Với độ bền và khả năng chịu lực cao, dây đai pp là sự lựa chọn lý tưởng cho việc vận chuyển hàng hóa nặng và cồng kềnh. Chúng đảm bảo an toàn và giữ cho hàng hóa được giao đến đích một cách vững chắc.

Khả năng tương thích với công nghệ in

Dây đai nhựa tương thích với nhiều quy trình in. Rất nhiều thương hiệu đã đặt hàng dây dai nhựa in logo để tăng nhận diện. Nó trở thành công cụ để tăng sự nhận thức về thương hiệu, đồng thời cũng dễ nhận biết các thùng, gói hàng trong quá trình vận chuyển, lưu trữ. 

Công dụng của Dây đai nhựa Polypropylene

Dây đai Polypropylene (PP) là một trong những loại dây đai phổ biến nhất và có thể nhiều độ dày, chiều rộng và kích thước lõi tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Nó hầu như luôn được dập nổi nhằm tạo thêm ma sát, sức mạnh và kết cấu tốt hơn. Dập nổi cũng làm giảm đáng kể bụi tạo ra trong quá trình đóng đai.

Việc đóng gói bằng dây đai Polypropylene có thể được áp dụng thủ công hoặc máy đóng đai tự động.

Dây đai PP có thể kéo căng thêm 25% so với chiều dài của nó.

Cung cấp dây đai PP đầy đủ kích thước, độ dày màu sắc

Tại Hoàng Gia PS, chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi dự án đều đòi hỏi một loại dây đai với kích thước khác nhau. Do đó, chúng tôi cung cấp một loạt các chiều rộng và chiều dài khác nhau để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đồng thời,màu sắc dây đai của chúng tôi cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn màu phù hợp với thương hiệu của bạn.

day dai nhua pp (4) day dai nhua pp (3) day dai nhua pp (1)
day dai nhua pp (6) day dai nhua pp (2) day dai nhua pp (5)

Dây đai PP thường được dập nổi để tăng độ ma sát giúp bám sát vào thùng hàng/pallet tốt hơn trong quá trình đóng gói. Đây là một giải pháp đóng đai cho các mặt hàng có trọng lượng nhẹ đến trung bình và hoàn hảo để đóng gói và gia cố các thùng carton, pallet nhẹ.

day-dai-pp-dap-noi

Lưu ý quan trọng về Dây đai nhựa Polypropylene

Dây đai Polypropylene không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng nặng . Độ bền kéo của Dây đai PP thấp so với các vật liệu đóng đai khác, vì vậy nó sẽ không thể chịu tải nặng trong quá trình vận chuyển. 

Dây đai Polypropylene có thể được hàn nhiệt, khóa bằng nhựa hoặc thép.


Sử dụng Dây đai nhựa PP

 • Đóng gói thùng hàng, bao tải, pallet nhẹ.
 • Bó báo, tập sách, hoặc ống nước.
 • Bó các tấm gỗ, ván công nghiệp.
 • Đóng kiện nông sản.
 • Đóng kiện hàng dệt may.
 • Đóng gói cuộn giấy, các sản phẩm in ấn.
 • Đóng gói thực phẩm.
 • Đóng gói dược phẩm

Lợi ích của Dây Đai PP

 • Giảm tác động môi trường
 • Tăng hiệu suất và độ an toàn cho thùng hàng
 • Trọng lượng nhẹ
 • Có thể tái chế
 • Chống thấm nước, không bị rỉ sét như dây thép.
 • Giảm chi phí xử lý
 • Giảm trọng lượng hàng hóa khi vận chuyển,
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyện và giảm khí thải.

4 yếu tố nên cân nhắc khi chọn dây đai

Kích thước sản phẩm

Các yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn vật liệu dây đai của bạn sẽ là kích thước, trọng lượng sản phẩm. Biết rõ về thông số của sản phẩm sẽ giúp lựa chọn đúng vật liệu, đúng kích cỡ dây đai và giảm lãng phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả.

Khoảng cách vận chuyển

Nếu sản phẩm của bạn được vận chuyển trên một quãng đường dài, hãy cân nhắc lựa chọn dây đai chắc chắn hơn để chống lại các vấn đề về rung lắc, va đập trong quá trình vận chuyển. Hãy cân nhắc lựa chọn dây đai có chiều rộng và độ dày lớn để gia tăng sức mạnh.

Sức căng

Sức căng của dây đai là lực kéo tối đa để có thể làm đứt dây đai. Để dây đai không bị đứt, phụ thuộc vào phương pháp đóng đai, số lượng dây đai trên mỗi thùng hàng, kích thước của dây đai (dày,rộng)  và tổng khối lượng của sản phẩm cần đóng gói bằng dây đai. 

Hoàng Gia PS bằng nhiều nghiên cứu thực tế, và các máy đo lực kéo của dây dai, luôn có giải pháp đóng gói bằng dây đai phù hợp cho khách hàng. Đảm bảo tiêu chí an toàn cho sản phẩm và không lãng phí ngân sách.

Phương pháp đóng đai

Cách bạn đóng gói sản phẩm là rất quan trọng trong việc lựa chọn chất liệu làm dây đai lý tưởng. Nếu bạn chỉ đóng khoảng hơn mười sản phẩm mỗi ngày, thì dụng cụ đóng đai thủ công là một lựa chọn hoàn hảo. Nếu số lượng lớn hơn, khoảng 50 thùng hang, hãy sử dụng máy bán tự động hoặc tự động.

Máy móc tự động có thể xử lý khoảng ba dây đai mỗi phút và lên đến 1.000 mỗi ngày. Hầu hết các ứng dụng nặng đều được đóng đai theo cách thủ công bằng các công cụ đóng đai.

So sánh dây đai PET với dây đai PP

Ở đây Hoàng Gia PS so sánh 2 loại dây đai có cùng chiều rộng và độ dày:

Dây đai PET chịu được lực kéo tốt hơn dây đai PP

Dây đai PET có độ kéo dãn cao hơn  PP

Dây đai PET sẽ không bị đứt như (PP) khi bị siết quá chặt.

Dây đai PET có thể được kéo căng hơn đến 50% so với dây polypropylene (PP) có kích thước tương đương. Nó sẽ không bị giãn hoặc dài ra như dây đeo bằng polypropylene.

Dây đai PET có khả năng chống chênh lệch nhiệt độ cao hơn. Khả năng chịu nhiệt của dây đai PP là -10°C đến 50°C

Sản xuất dây đai nhựa PP

Chúng tôi – Hoàng Gia PS là nhà máy sản xuất dây đai nhựa PP chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Dây đai PP của Hoàng Gia PS được phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm, có bí quyết hoàn chỉnh về chất lượng, cấu trúc, độ cứng, độ kéo dãn… cộng thêm nguyên liệu được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, khi sử dụng dây đai Hoàng Gia bạn sẽ đảm bảo một sản phẩm độc quyền với tuổi thọ lâu dài cho kết quả đóng gói tối ưu.

Quy trình sản xuất dây đai PP

Sản phẩm dây đai nhựa PP có thể sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau như : xanh, đỏ, vàng, tím, đen … 

Chiều rộng: 9.2 – 12 -15 -16 – 19 – 25 (mm)

Chiều dày tùy biến từ 0.5 – 1.2 (mm)

In logo thương hiệu

Nhà máy sản xuất dây đai

Báo giá dây đai PP

Báo giá dây đai PP của Hoàng Gia luôn làm khách hàng hài lòng. Bởi chúng đã cung cấp dây đai cho hàng ngàn khách hàng nên rất thấu hiểu nhu cầu của bạn về đóng gói hàng bằng dây đai.

Các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, chất lượng cao của Hoàng Gia PS sẽ giúp bạn giảm chi phí, nâng cao năng suất, tăng cường an toàn cho sản phẩm.

y đai PP là loại dây đai chiếm phần nhiều sản lượng của chúng tôi, nó là một vật liệu đóng gói an toàn thực phẩm và không gây ô nhiễm. Với các ưu điểm của nhựa PP làm cho dây đai nhựa này trở thành một lựa chọn ưu việt trong các ứng dụng đóng gói từ nhẹ đến nặng, mà giá thành rất hợp lý, là giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhu cầu đóng gói của bạn.

So với các loại nhựa khác, thì thời gian phân hủy của nhựa PP là ngắn nhất, và nó không hề độc hại, chịu được hầu hết các chất bazơ, axit.

day-dai-pp-dong-goi

Thông tin liên hệ mua dây đai nhựa PP

Hoàng Gia PS sản xuất và phân phối dây đai tại Hà Nội và toàn miền bắc. Để biết thêm thông tin và yêu cầu sản xuất, liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀNG GIA
Email : kinhdoanh@hoanggiaps.com
Tel: 02439.189.888 | Hotline : 0988.555.000

Máy đo lực kéo của dây đai

may-san-xuat-day-dai

có thể bạn quan tâm

Dây đai in Logo, thương hiệu – In logo lên dây đai đóng hàng

Dây đai in Logo  có độ bền tốt, tuổi thọ cao, chịu được sức nóng tốt. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Dây đai PP – Dây đai đóng hàng, đóng thùng carton

Dây đai PP có giá rẻ và phù hợp với rất nhiều nhu cầu đóng gói.Sản xuất tiêu chuẩn ISO, đạt điều kiện đóng gói pallet hoặc hàng hóa xuất khẩu.

Dây đai nhựa PP – Ưu điểm, ứng dụng. Báo giá dây đai PP mới nhất

Dây đai nhựa PP là vật liệu đóng gói thân thiện môi trường, giá thành rẻ nhưng có rất nhiều ưu điểm bất ngờ,có thể in logo thương hiệu lên dây đai PP.

Dây đai PET – Dây đai tốt nhất để đóng hàng, tiêu chuẩn ISO 9001

Dây đai nhựa PET rất tốt và đáng tin cậy, về cơ bản dây đai PET có cùng kích thước sẽ mạnh mẽ, chịu lực gấp 2 lần so với dây đai PP, Tiết kiệm 30% so với dây đai thép.

Dây đai nhựa PP – Ưu điểm, ứng dụng. Báo giá dây đai PP mới nhất

Dây đai nhựa PP là vật liệu đóng gói thân thiện môi trường, giá thành rẻ nhưng có rất nhiều ưu điểm bất ngờ,có thể in logo thương hiệu lên dây đai PP.

Họ và tên: Mr Khoa
Skype: kinhdoanh.royal
Điện thoại: 0988 555 000
kinhdoanh@hoanggiaps.com
Họ và tên: Ms Huyền
Skype: huyenvt.royal
Điện thoại: 0912 252 527
Họ và tên: Mr Tấn
Skype: sale.royal
Điện thoại: 0984 253 666
Họ và tên: Ms Thanh
Skype: sale9.hoanggiaps
Điện thoại: 0971 450 999
Họ và tên: Mr Hiếu
Skype: sale8.royal
Điện thoại: 0907 415 666
Họ và tên: Mr Quân
Skype: sale8.royal
Điện thoại: 0973.786.111
Họ và tên: Mr Khoa
Skype: kinhdoanh.royal
Điện thoại: 0988 555 000
kinhdoanh@hoanggiaps.com
Họ và tên: D.Anh
Skype:
Điện thoại: 0907 415 666
Họ và tên: Ms Thanh
Skype:
Điện thoại: 0971 450 999
Họ và tên: Mr Khoa
Skype: kinhdoanh.royal
Điện thoại: 0988 555 000
kinhdoanh@hoanggiaps.com
Họ và tên: Ms Linh
Skype:
Điện thoại:  0973 786 111
Họ và tên: Mr Khoa
Skype: kinhdoanh.royal
Điện thoại: 0988 555 000
kinhdoanh@hoanggiaps.com
Họ và tên: Mr Hiếu
Skype: sale8.royal
Điện thoại: 0907 415 666
Họ và tên: Mr Khoa
Skype: kinhdoanh.royal
Điện thoại: 0988 555 000
kinhdoanh@hoanggiaps.com

Bạn cần chúng tôi tư vấn không ?

Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn giàu tính chia sẻ của Hoàng Gia PS

Liên hệ ngay
Liên hệ với Hoanggia PS
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay