Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia.

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Sản xuất bao bì, Túi PP, Túi PE,HDPE, Túi màng ghép, Băng dính, Màng PE

Túi hút ẩm Silica gel – Giá chỉ từ 3x.000/1Kg

Túi hút ẩm Silica gel – Giải pháp chống ẩm hiệu quả với giá cực kỳ hấp dẫn

Túi hút ẩm Silica gelđược Hoàng Gia PS sản xuất với khối lượng phổ biến (bao gồm cả khối lượng túi) là :
2g – 3g – 5g – 10g – 20g – 50g – 100g – 200g – 500g – 1000g…

Túi hút ẩm bên trong chứa Silica gel sẽ bảo vệ các vật có giá trị của bạn chống lại thiệt hại liên quan đến độ ẩm bằng cách hấp thụ và giữ hơi nước trong không khí. Kết quả là, điều này làm giảm đáng kể độ ẩm, ngăn chặn sự hình thành của nấm mốc, rỉ sét và ăn mòn. 

Ngoài ra, silica gel trong các gói này không mùi, trơ về mặt hóa học, không độc hại, không ăn mòn, không tạo thành sản phẩm phụ và khi bão hòa sẽ vẫn khô hoàn toàn khi chạm vào và vẫn không bị biến đổi về mặt vật lý. Giá thành hợp lý, phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực.

Túi hút ẩm trong túi vải không dệt

Thông tin về các loại túi hút ẩm

Chúc mừng bạn đã đến đúng nơi, bởi Hoàng Gia PS là công ty cung cấp đa dạng các loại túi hút ẩm với giá tốt nhất, chỉ từ 30.000 – 40.000 VNĐ/1kg 

 • Trọng lượng :2g – 3g – 5g – 10g – 20g – 50g – 100g – 200g – 500g – 1000g Túi hút ẩm
 • Túi hút ẩmQuy cách đóng gói : túi hàn 3 biên, hoặc túi gối (áp dụng với túi vải không dệt)
 • Có thể in logo thương hiệu
Túi hút ẩm trong gói giấy tổng hợp

Túi hút ẩm đóng gói bằng giấy tổng hợp

Vật liệu dùng để làm gói hút ẩm là giấy tổng hợp còn gọi là giấy nhiều lớp, được tạo ra bằng cách liên kết nhiều lớp giấy lại với nhau bằng keo hoặc cán nhiệt.

 • Thường thường được sử dụng cho quần áo, giày dép, sản phẩm nhựa và sản phẩm công nghiệp.
 • Túi hút ẩmKhông khuyến khích đóng gói túi hút ẩm trọng lượng lớn (500g-1000g) bằng vật liệu giấy.
 • Trọng lượng túi phổ biến là : 1g – 2g – 3g -5g – 10g 
 • Dạng túi hàn 3 biên.
Túi hút ẩm an toàn thực phẩm

Túi hút ẩm đóng gói bằng vải không dệt

Vật liệu dùng để làm gói hút ẩm là lải không dệt được làm bằng cách liên kết các sợi tổng hợp lại với nhau.Túi hút ẩmVải không dệt được biết đến với độ mềm mại, thoáng khí và khả năng chống nước, bền và khả năng chống rách.

 • Loại gói hút ẩm này có thể tiếp xúc thực phẩm, dược phẩm, y tế.
 • Vải không dệt là vật liệu lý tưởng để đóng gói túi hút ẩm trọng lượng lớn
 • Trọng lượng túi phổ biến là : 1g – 2g…đến 500g/1000g. 
 • Dạng túi hàn 3 biên hoặc túi gối
Túi hút ẩm trong túi opp

Túi hút ẩm đóng gói bằng túi nhựa OPP

Vật liệu dùng để làm gói hút ẩm OPP, loại nhựa được làm từ Oriented Polypropylene. Nó là một vật liệu nhựa dẻo. Túi OPP trong suốt, bền và thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm khác nhau, bao gồm thực phẩm,dược phẩm, quần áo và văn phòng phẩm.

 • Cũng như Giấy tổng hợp.Túi hút ẩmOPP cũng không thích hợp để làm túi hút ẩm trọng lượng lớn
 • Trọng lượng túi phổ biến là :1g – 2g – 3g – 4g – 5g – 10g – 20g
 • Khả năng chống nước tốt

 

goi-silica-gel-tyvek

Túi hút ẩm đóng gói bằng Tyvek

Gói Túi hút ẩm Silica Gel Tyvek được FDA chứng nhận tiếp xúc với thực phẩm và thuốc. Là loại túi chống ẩm tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất trong ngành dược phẩm và thực phẩm.

Túi chống ẩm Silica Gel Tyvek cũng có thể được sử dụng để sử dụng trong gia đình hoặc trong bất kỳ lĩnh vực công nghiệp nào để vận chuyển hoặc lưu trữ các sản phẩm cần hấp thụ độ ẩm dư thừa trong không gian kín.

 • Túi hút ẩmĐóng gói túi chống ẩm mọi khối lượng từ 2g đến1000g
 • Sử dụng đóng gói dược phẩm, thuốc và thực phẩm
 • An toàn nhất, bền bỉ nhất
 • Độ thoáng khí cao
 • Dạng túi hàn 3 biên.

Lợi ích của việc sử dụng túi hút ẩm silica

Kiểm soát độ ẩm

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng túi hút ẩm là kiểm soát độ ẩm, giúp sản phẩm không bị ẩm, ướt. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm nhạy cảm với độ ẩm, chẳng hạn như đồ điện tử, dược phẩm và thực phẩm.

Sử dụng gói hút ẩm cũng có thể giúp ngăn ngừa nấm mốc phát triển, có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe và gây hư hỏng sản phẩm. Bằng cách kiểm soát độ ẩm, gói hút ẩm có thể giúp đảm bảo sản phẩm luôn khô ráo và không bị nấm mốc.

Kéo dài thời hạn sử dụng

Một lợi ích khác của việc sử dụng gói hút ẩm là chúng có thể giúp kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm. Bằng cách kiểm soát độ ẩm, gói hút ẩm có thể giúp ngăn ngừa sự hư hỏng và xuống cấp của sản phẩm.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm thực phẩm, chúng có thể hư hỏng nhanh chóng nếu tiếp xúc với độ ẩm. Bằng cách sử dụng gói hút ẩm, các nhà sản xuất thực phẩm có thể kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm và giảm lãng phí.

Chống ăn mòn

Cuối cùng, túi hút ẩm có thể giúp ngăn ngừa sự ăn mòn của các sản phẩm kim loại. Khi các sản phẩm kim loại tiếp xúc với độ ẩm, chúng có thể bị rỉ sét và ăn mòn, gây hư hỏng và giảm tuổi thọ.

Bằng cách kiểm soát độ ẩm, gói hút ẩm có thể giúp chống ăn mòn và giữ cho các sản phẩm kim loại ở tình trạng tốt. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt hoặc thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm.

Tôi cần bao nhiêu túi hút ẩm cho sản phẩm của mình

Các sản phẩm khác nhau cần lượng chất hút ẩm khác nhau. Để có câu trả lời chính xác để tiết kiệm ngân sách của bạn, Hoàng Gia cần xem xét kích thước bao bì của sản phẩm của bạn. Và có thể nghiêm ngặt hơn, ngoài việc xem xét kích thước bao bì của sản phẩm của bạn, chúng tôi cũng cần xem xét các đặc điểm của vật liệu đóng gói, thời gian vận chuyển hàng hóa của bạn dành cho vận chuyển và lưu trữ, bên cạnh đó, chúng tôi cũng cần phải đo nhiệt độ và độ ẩm môi trường, như cũng như bao bì, chẳng hạn như thùng giấy, pallet và dữ liệu độ ẩm khác.

Mua Túi hút ẩm Silica gel giá rẻ

Túi hút ẩm Silica gel được tìm thấy trong tất cả các loại sản phẩm vì silica gel là chất hút ẩm – nó hấp thụ và giữ hơi nước.Túi hút ẩm Trong nhiều sản phẩm làm bằng da và thực phẩm, linh kiện điện tử việc thiếu độ ẩm có thể hạn chế sự phát triển của nấm mốc và giảm hư hỏng. Hoặc trong dược phẩm, nếu một chai vitamin chứa hơi ẩm và được làm lạnh nhanh chóng, độ ẩm ngưng tụ sẽ làm hỏng các viên thuốc. Bạn sẽ luôn tìm thấy các túi silica gel trong bất cứ thứ gì sẽ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hoặc ngưng tụ quá mức.

Túi hút ẩm giá rẻ

Tại công ty Cổ Phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia, chúng tôi lựa chọn các hạt hút ẩm chất lượng cao để làm nguyên liệu, được chúng tôi đóng gói thành các gói hút ẩm tốt nhờ máy móc hiện đại, công nghệ mới khiến cho các gói hút ẩm có khả năng hút ẩm hiệu quả tránh cho các sản phẩm của bạn bị hư hại bởi hơi nước, môi trường ẩm mốc gây ra.

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀNG GIA
Địa chỉ : Tòa nhà ACCI, 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Email : kinhdoanh@hoanggiaps.com
Tel: 02439.189.888 | Hotline : 0988.555.000

Túi hút ẩm lớn

Các ứng dụng hữu ích đáng kinh ngạc của Túi hút ẩm Silica gel

Có thể bạn từng thấy túi hút ẩm hàng ngày khi mua sắm, nhưng thường vứt bỏ nó. Nhưng Sau khi đọc các mẹo nhỏ về Túi hút ẩm, Hoàng Gia PS chắc chắn rằng bạn nên giữ nó lại bởi nó cực kỳ hữu ích.

Bảo quản ảnh và sách của bạn

Hãy trân trọng những kỷ niệm của bạn bằng cách đặt những chiếc Túi hút ẩm Silica vào nơi bạn lưu trữ ảnh hoặc sách vở để bạn luôn có thể nhìn lại những khoảng thời gian hạnh phúc đó. Nó sẽ hạn chế tối đa việc phát triển của nấm, mốc – nguyên nhân gây hỏng ảnh, sách vở của bạn.

Bảo vệ, tăng thời gian sử dụng cho đồ trang điểm

Bảo vệ đồ trang điểm bằng cách đặt Túi chống ẩm vào túi. Điều này sẽ giúp ngăn chặn các sản phẩm bột của bạn trở nên bết dính.

Cứu điện thoại, thiết bị điện  tử bị rơi xuống nước

Hoàng Gia PS không chắc chắn 100% rằng sẽ khắc phục được điện thoại, thiết bị điện  tử bị rơi xuống nước. Tuy nhiên, bằng cách thả chúng vào bên trong túi chống ẩm Silica gel, cách này hiệu quả hơn gấp 10 lần so với việc để trong xô gạo.

Không còn mùi khó chịu trên quần áo, giày dép

Chúng ta thường xuyên di chuyển, hoạt động thể chất. Hầu hết những trường hợp đấy là nguyên nhân quần áo ẩm và có mùi, nhất là trong lúc tập luyện thể thao. Một vài gói hút ẩm gel silica trong túi đựng đồ tập thể dục,hoặc bỏ trong giày thể thao sẽ loại bỏ độ ẩm, và giúp giữ cho nó không có mầm bệnh và không có mùi. Đối với quần áo được cất trong tủ, mỗi ngăn lớn nên đặt vài túi chống ẩm Silica gel, việc này cực kỳ hữu ích nếu bạn sở hữu nhiều món đồ da đắt tiền.

Đóng gói quần áo ướt

Đôi khi bạn gặp phải tính huống đóng gói quần áo vào vali trong khi chúng vẫn ẩm ướt. Ném một vài túi silica gel vào hành lý để hấp thụ độ ẩm.


Tất cả sản phẩm của Hoàng Gia PS đều đạt chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn từ các tổ chức uy tín thế giới : ISO, SGS, Intertek …

Một số sản phẩm hút ẩm khác của Hoàng Gia PS :

có thể bạn quan tâm

Túi hút ẩm – Túi chống ẩm Clay, Canxi Clorua, Silica Gel

Túi hút ẩm cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả để kiểm soát độ ẩm giúp bảo quản chất lượng và tăng tuổi thọ sản phẩm.

Dây hút ẩm treo container – Hút ẩm cao gấp 10 lần Silica Gel

Dây hút ẩm treo container có chứa canxi clorua, có hiệu quả hút ẩm cao nhất, lý tưởng để sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao.

Hạt hút ẩm

Đầu tư vào chất lượng và thiết bị đáng tin cậy cho phép Hoàng Gia PS sản xuất hạt hút ẩm chất lượng cao, mang đến cho khách hàng hiệu quả chống ẩm cao nhất.

Gói hút ẩm – Gói hút ẩm silica gel trọng lượng 2g đến 1000g

Gói hút ẩm silica gel được Hoàng Gia PS sản xuất rất trên dây chuyền hiện đại, tốc độ và khả năng hút ẩm cao tuyệt đối. An toàn và không độc hại!

Túi hút ẩm Silica gel – Giá chỉ từ 3x.000/1Kg

Hoàng Gia PS lựa chọn các hạt hút ẩm chất lượng cao để làm nguyên liệu, công nghệ đóng gói hiện đại.Túi hút ẩm của Hoàng Gia có khả năng hút ẩm hiệu quả, hữu ích trong cuộc sống & trong sản xuất

Họ và tên: Mr Khoa
Skype: kinhdoanh.royal
Điện thoại: 0988 555 000
kinhdoanh@hoanggiaps.com
Họ và tên: Ms Huyền
Skype: huyenvt.royal
Điện thoại: 0912 252 527
Họ và tên: Mr Tấn
Skype: sale.royal
Điện thoại: 0984 253 666
Họ và tên: Ms Thanh
Skype: sale9.hoanggiaps
Điện thoại: 0971 450 999
Họ và tên: Mr Hiếu
Skype: sale8.royal
Điện thoại: 0907 415 666
Họ và tên: Mr Quân
Skype: sale8.royal
Điện thoại: 0973.786.111
Họ và tên: Mr Khoa
Skype: kinhdoanh.royal
Điện thoại: 0988 555 000
kinhdoanh@hoanggiaps.com
Họ và tên: D.Anh
Skype:
Điện thoại: 0907 415 666
Họ và tên: Ms Thanh
Skype:
Điện thoại: 0971 450 999
Họ và tên: Mr Khoa
Skype: kinhdoanh.royal
Điện thoại: 0988 555 000
kinhdoanh@hoanggiaps.com
Họ và tên: Ms Linh
Skype:
Điện thoại:  0973 786 111
Họ và tên: Mr Khoa
Skype: kinhdoanh.royal
Điện thoại: 0988 555 000
kinhdoanh@hoanggiaps.com
Họ và tên: Mr Hiếu
Skype: sale8.royal
Điện thoại: 0907 415 666
Họ và tên: Mr Khoa
Skype: kinhdoanh.royal
Điện thoại: 0988 555 000
kinhdoanh@hoanggiaps.com

Bạn cần chúng tôi tư vấn không ?

Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn giàu tính chia sẻ của Hoàng Gia PS

Liên hệ ngay
Liên hệ với Hoanggia PS
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay