Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia.

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Sản xuất bao bì, Túi PP, Túi PE,HDPE, Túi màng ghép, Băng dính, Màng PE

Lịch nghỉ tết 2020 – Hoàng Gia PS

Kính gửi quý khách hàng và quý đối tác

Chúng tôi, Công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia xin chân thành cảm ơn Qúy Khách hàng, Qúy Đối tác đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của công ty trong nhiều năm. Để đáp lại tấm chân tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hơn nữa để giữ vững sứ mệnh mang đến cho Qúy Khách hàng, Qúy Đối tác sự hài lòng và niềm tin cao nhất.

Bước sang năm mới 2020, Công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia kính chúc quý Khách hàng, quý Đối tác một năm mới An khang – Thịnh vượng, cùng với nhiều thành công, nhiều thành tựu trong công việc.

chuc tet khach hang hoang gia 2020

Kính gửi toàn thể cán bộ, nhân viên công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia Công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia xin chân thành cảm ơn sự cống hiến tận tâm, sự gắn bó tâm huyết mà toàn thể Anh Chị Em cán bộ, nhân viên đã dành cho công ty trong suốt nhiều năm qua. Nhờ có các bạn, những con người cần mẫn và chăm chỉ, chúng ta đã thành công trong nhiều dự án của năm 2019 một cách thuận lợi.

Nhân dịp năm mới 2020, bằng tất cả sự kính trọng của mình, tôi xin cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của cán bộ, nhân viên Công ty trong suốt một năm qua. Chúc anh/chị/em cùng gia đinh của mình một năm mới an lành, vui vẻ và hạnh phúc.

Để thuận lợi cho Qúy Khách hàng, Qúy Đối tác sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý vị “LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020” như sau:

Công ty nghỉ Tết bắt đầu : Sáng ngày 21/01/2020 dương lịch (tức ngày 27/12 âm lịch) đến hết sáng ngày 29/01/2020 (tức sáng ngày 05/01 âm lịch).
Ngày bắt đầu làm việc lại : 30/01/2019 (tức tối ngày 06/01 âm lịch).

Trân trọng kính báo!

có thể bạn quan tâm

Thăm và làm việc với Nhà máy Yamaha VIỆT NAM

Thăm và làm việc với Nhà máy Yamaha VIỆT NAM

Bao bì giấy, Bao bì nhựa và sự tác động tới môi trường

Đã có rất nhiều phong trào kêu gọi sử dụng bao bì giấy để thay thế cho bao bì nhựa để bảo vệ môi trường sinh thái. Nhưng thực sự bao bì giấy có ít tác động tới môi trường hơn so với bao bì nhựa?

Hoàng Gia đạt chứng nhận ISO 22000:2018

Chứng nhận ISO 22000:2018 là sự phản ánh rõ ràng trọng tâm và cam kết của Hoàng Gia PS đối với thị trường bao bì thực phẩm.

Lý do băng dính, màng nhựa, giấy… tăng giá 12/2020

Mặc dù thị trường biến động, nhưng Hoàng Gia PS cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm với chất lượng cao cùng dịch vụ và giá thành tốt nhất

Lịch nghỉ tết 2020 – Hoàng Gia PS

Kính gửi đến Quý vị LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020 của Hoàng Gia PS

Bạn cần chúng tôi tư vấn không ?

Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn giàu tính chia sẻ của Hoàng Gia PS

Liên hệ ngay
Liên hệ với Hoanggia PS
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay