Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia.

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Lịch nghỉ tết 2020 – Hoàng Gia PS

Kính gửi quý khách hàng và quý đối tác

Chúng tôi, Công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia xin chân thành cảm ơn Qúy Khách hàng, Qúy Đối tác đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của công ty trong nhiều năm. Để đáp lại tấm chân tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hơn nữa để giữ vững sứ mệnh mang đến cho Qúy Khách hàng, Qúy Đối tác sự hài lòng và niềm tin cao nhất.

Bước sang năm mới 2020, Công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia kính chúc quý Khách hàng, quý Đối tác một năm mới An khang – Thịnh vượng, cùng với nhiều thành công, nhiều thành tựu trong công việc.

chuc tet khach hang hoang gia 2020

Kính gửi toàn thể cán bộ, nhân viên công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia Công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia xin chân thành cảm ơn sự cống hiến tận tâm, sự gắn bó tâm huyết mà toàn thể Anh Chị Em cán bộ, nhân viên đã dành cho công ty trong suốt nhiều năm qua. Nhờ có các bạn, những con người cần mẫn và chăm chỉ, chúng ta đã thành công trong nhiều dự án của năm 2019 một cách thuận lợi.

Nhân dịp năm mới 2020, bằng tất cả sự kính trọng của mình, tôi xin cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của cán bộ, nhân viên Công ty trong suốt một năm qua. Chúc anh/chị/em cùng gia đinh của mình một năm mới an lành, vui vẻ và hạnh phúc.

Để thuận lợi cho Qúy Khách hàng, Qúy Đối tác sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý vị “LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020” như sau:

Công ty nghỉ Tết bắt đầu : Sáng ngày 21/01/2020 dương lịch (tức ngày 27/12 âm lịch) đến hết sáng ngày 29/01/2020 (tức sáng ngày 05/01 âm lịch).
Ngày bắt đầu làm việc lại : 30/01/2019 (tức tối ngày 06/01 âm lịch).

Trân trọng kính báo!

có thể bạn quan tâm

Hoàng Gia được chứng nhận DISNEY/ ILS FAMA

Hoàng Gia tự hào đạt chứng nhận tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội : DISNEY/ ILS FAMA

Làm việc tại công ty MASAN

Hoàng Gia làm việc với công ty MASAN tại Khu công nghiệp Đồng Văn 4 - Hà Nam

Họp phòng kinh doanh

Tại Hoàng Gia PS, tất cả mỗi nhân viên luôn luôn và luôn luôn là một phần rất quan trọng của công ty. Chúng tôi thường tổ chức họp định kỳ như một nét văn hóa và duy trì bầu không khí làm việc

Lịch nghỉ tết 2020 – Hoàng Gia PS

Kính gửi đến Quý vị LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020 của Hoàng Gia PS

Bạn cần chúng tôi tư vấn không ?

Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn giàu tính chia sẻ của Hoàng Gia PS

Liên hệ ngay